Tin tức
Đá quý thiên nhiên với bàn tay con người tạo nên những vân sắc đẹp quyến rũ, có vẽ tự nhiên không cần mài giũa mà vẫn có vẻ đẹp quyến rũ. Rất nhiều người mang trên mình những món đồ trang sức có gắn đá lộng lẫy đắt tiền theo sở thích ngẫu hứng hoặc chỉ lưu ý đến phối màu cho..
Hiện nay, kỹ thuật và trình độ làm ngoc trai giả càng lúc càng tinh vi đến mức làm khó cả những người đam mê và sử dụng ngọc trai lâu năm.
Ngọc trai là thứ ngọc thanh khiết và đắt giá được vinh danh qua hằng bao thập kỷ. Sự xa hoa trong vẻ ngoài lấp lánh của nó không chỉ làm say mê giới kim hoàn mà còn quyến rũ người ta bởi những điềm lành trong giá trị tâm linh
Nếu như trước kia người ta thường xem ngọc trai là biểu tượng cho sự quyền quý, thượng lưu thì bây giờ, ngọc trai được 'trẻ hóa' bằng yếu tố độc, lạ.
Trải qua biết bao thăng trầm của thời đại, ngọc trai luôn giữ riêng cho mình những giá trị vốn có - cả về vẻ đẹp bên ngoài lẫn ý nghĩa bên trong. Với lớp xà cừ phản chiếu ánh ngũ sắc và giá trị liên thành, trang sức ngọc trai vẫn luôn là món đồ được hàng triệu phụ nữ khao khát. Trong..
Xuất hiện từ thời cổ đại, ngọc trai được biết đến như một phương pháp làm đẹp của của phụ nữ Ai Cập, Hy Lạp hay món nữ trang xa xỉ gắn liền với giới quý tộc châu Âu thời Phục Hưng. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của phong thủy trong văn hóa Á Đông, ngọc trai còn chứa đựng nhiều tầng..